GIỚI THIỆU

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm là mô hình công viên nghĩa trang được xây dựng từ tháng 08/2016, tọa lạc tại huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai. Với lợi thế chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40km với thời gian di chuyển khoảng 45 phút bằng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 5km, hoa viên Bình An cực kỳ thuận lợi cho các bậc con cháu khi đi công tác, du lịch, … có thể thuận tiện ghé ngang thắp nén hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên.

Với ý tưởng chủ đạo Ngũ Phúc, khi bước vào bên trong khuôn viên quý khách sẽ có cảm giác như lạc vào miền đất phúc tươi đẹp. Hoa viên Bình An có tổng diện tích 100ha, sử dụng 60% quỹ đất để xây dựng nên các cảnh quan cây xanh và các công trình tâm linh như: cổng Tam Quan, tượng Phật Thích Ca cao 18m, đền Trình, đài phun nước, công viên cây xanh, khu công viên mộ mẫu, nhà nghỉ chân … Tất cả tạo thành một quần thể sang trọng đẳng cấp nhưng mang nét cổ kính, gần gũi. Quý khách viếng thăm có thể cảm thấy yên bình, thanh thản, khác với không khí u ám, ngột ngạt của các nghĩa trang khác.

Xem thêm:

 

Vào ngày 28/10/2017 (nhằm ngày 09/09 âm lịch), Hoa viên Bình An đã tổ chức thành công buổi lễ động thổ xây dựng chánh điện Thiền viện Trúc Lâm Vĩnh Nghiêm với sự tham dự của Thượng tọa Thích Thanh Phong – Trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm – Ủy viên Thường trực Hội đồng trị sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Ban Giám Đốc Công ty TNHH Hoa viên Bình An, các sư thầy, phật tử chùa Vĩnh Nghiêm, các quan khách từ các đoàn thể, các hội tại TP. HCM và huyện Long Thành, Đồng Nai … Buổi lễ đã chính thức đánh dấu một cột mốc quan trọng: Hoa viên Bình An chính thức được gọi tên là Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm.

Như vậy, sắp tới các hương linh đang yên nghỉ tại Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm sẽ được nghe tiếng kinh tụng niệm của các sư thầy tại Thiền viện Trúc Lâm Vĩnh Nghiêm để có thể tiếp tục tu tập, siêu thoát.

Với mong muốn mang lại một vùng đất phúc, một nơi yên nghỉ vĩnh cửu lâu dài cho các hương linh, Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, có sổ hồng toàn dự án, đảm bảo tính pháp lý, trách nhiệm đối với nhà nước. Các bậc con cháu hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm là nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho ông bà cha mẹ, tổ tiên của mình.


Xem thêm:
– Những câu hỏi thường gặp?
– Các sản phẩm mộ phần của Hoa Viên.
– Dịch vụ an táng của Hoa Viên.

HOA VIÊN BÌNH AN VĨNH NGHIÊM

Tổ 10, Ấp An Viễn, Xã Bình An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại ban quản trang: 0937 48 49 86
Hotline Phòng Kinh Doanh: 0937 48 49 86

VPGD

VPGD Số 1
488 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
VPGD Số 2
176B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
VPGD Số 3
Chùa Vĩnh Nghiêm Số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM