Dịch Vụ An Táng

Hiện nay tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ chí minh nói riêng, có rất nhiều cơ sở mai táng (hay còn gọi là trại hòm), dịch vụ tang lễ ra đời. Tuy nhiên chưa có cơ sở mai táng nào có niêm yết giá cụ thể, nhiều nơi có thể hét giá rất cao nhưng chất lượng dịch vụ kém, hoặc đưa ra mức giá rẻ rồi phát sinh nhiều chi phí cực kỳ vô lý. Vì vậy mà không phải nơi nào cũng thật sự là nơi để gia đình đặt trọn niềm tin.

Thấu hiểu những trăn trở đó, Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm với mong muốn có thể cùng các gia đình san sẻ phần nào những nỗi buồn, lo lắng hay các vấn đề khó khăn trong lúc tang gia bối rối. Bằng lòng thành tâm, không toan tính để hoàn thành tâm nguyện của người quá cố, chúng tôi hiện đang liên kết với các cơ sở mai táng có uy tín để đảm bảo chất phục vụ tốt nhất, phù hợp với từng điều kiện riêng của từng gia đình.

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm xây dựng các gói dịch vụ tang lễ với các mức giá tương ứng với các dịch vụ mai táng khác nhau.

LƯU Ý

  • Chỉ áp dụng cho tang lễ tổ chức tại các quận nội thành TP. HCM. Các quận: 12, Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức tính thêm phí vận chuyển tùy theo khu vực.
  • Chỉ áp dụng cho tang lễ chôn cất tại Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm.
  • Thời gian tổ chức tang lễ: 3 ngày 2 đêm, nếu nhiều ngày hơn sẽ áp dụng phí tùy theo từng hạng mục kéo dài.
  • Đối với các gia đình thuộc diện khó khăn, chúng tôi sẽ linh hoạt xây dựng mức giá khác. Chi tiết tùy theo gia chủ yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết về gói dịch vụ, vui lòng liên hệ Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm theo số điện thoại: 0986.34.54.34.

Xem thêm:

error: Content is protected !!