TIỆN ÍCH

1. BẢO VỆ 24/24

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn túc trực ở Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm đảm bảo công việc an ninh, hướng dẫn khách hàng tham quan.


2. CHÙA VĨNH NGHIÊM 
Được sự chấp thuận của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Chùa Vĩnh Nghiêm được xây dựng bên trong hội viên Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm . Các hương linh đang yên tâm nghỉ ngơi tại dự án mỗi ngày sẽ được nghe tiếng kinh thuật tụng của các thầy, sẽ sớm siêu thoát về niết bàn.

 

Chánh điện chùa Vĩnh Nghiêm

3. GIAN NHÀ GỖ NGHỈ CHÂN
Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm thiết kế 3 gian nhà gỗ lớn để phục vụ các đoàn tham quan, các thân nhân khi đến thăm hoặc đưa linh cữu có thể nghỉ ngơi.

 


4. KIẾN TRÚC TÂM LINH ĐỀN TRÌNH 
Đền trình  tại Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm là nơi thờ thổ thần, vị thần cai quản toàn bộ dự án. Các thân nhân khi đưa linh cữu có thể qua đây cất nén nhang, nhờ thổ thần chứng giám cho hương linh người thân của mình.

 


5. CẢNH QUAN CÂY XANH
Cảnh quan bên trong dự án Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm được thiết kế dựa trên ý tưởng ngũ phúc.Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm đã giành hơn 60% diện tích là mảng xanh tạo không khí thoải mái cho khách hàng tham quan và các thân nhân khi thăm viếng mộ phần.


6.XE ĐIỆN CHUYÊN CHỞ
Để hỗ trợ quý thân nhân một cách tốt nhất, Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm đã có đầu tư hệ thống xe điện chuyên dụng tham quan bên trong dự án.

 

HOA VIÊN BÌNH AN VĨNH NGHIÊM

Tổ 10, Ấp An Viễn, Xã Bình An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại ban quản trang: 0937 48 49 86
Hotline Phòng Kinh Doanh: 0937 48 49 86

VPGD

VPGD Số 1
488 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
VPGD Số 2
176B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
VPGD Số 3
Chùa Vĩnh Nghiêm Số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM