tiện ích

tiện ích

1.BẢO VỆ 24/24

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn túc trực trong khuôn viên Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm đảm bảo việc an ninh, hướng dẫn khách hàng tham quan.


 

2.THIỀN VIỆN TRÚC LÂM VĨNH NGHIÊM
Được sự chấp thuận của Giáo hội Phật Giáo Việt Nam, Thiền viện Trúc Lâm Vĩnh Nghiêm được xây dựng bên trong khuôn viên Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm. Các hương linh đang yên nghỉ tại dự án mỗi ngày sẽ được nghe tiếng kinh tụng niệm của các thầy, sẽ sớm siêu thoát về cõi niết bàn.

 

3.GIAN NHÀ GỖ NGHỈ CHÂN
Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm thiết kế 3 gian nhà gỗ lớn để phục vụ các đoàn tham quan, các thân nhân khi thăm viếng hoặc tiễn đưa linh cữu có thể ở lại nghỉ ngơi.


 

4.KIẾN TRÚC TÂM LINH ĐỀN TRÌNH
Đền Trình tại Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm là nơi thờ thổ thần, vị thần cai quản toàn bộ dự án. Đây là công trình kiến trúc tâm linh nổi bật, gần cổng chính. Các thân nhân khi tiễn đưa linh cữu có thể ghé qua đây thắp nén nhang, nhờ thổ thần chứng giám cho hương linh người thân của mình.


 

5.CẢNH QUAN CÂY XANH
Cảnh quan bên trong dự án Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm được chăm chút đến từng gốc cây, ngọn cỏ. 60% diện tích là các mảng xanh tạo không khí thoải mái cho khách hàng tham quan và các thân nhân khi thăm viếng mộ phần.


 

6.XE ĐIỆN CHUYÊN CHỞ
Nhằm phục vụ quý thân nhân một cách tốt nhất, Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm đã đầu tư hệ thống xe điện chuyên dụng chuyên chở khách hàng tham quan bên trong khuôn viên dự án.

error: Content is protected !!