Tùy theo năm sinh, giáp sinh mà mỗi người có cây phong thủy theo tuổi khác nhau. Những chậu cây xinh xắn không chỉ giúp không gian sống, làm việc thêm phần xanh mát. Khi được chọn đúng, nó sẽ có tác dụng rất tốt trong phong thủy. Từ đó, phù trợ để gia chủ gặp được nhiều điều may mắn, nhanh chóng phát đường công danh, tài lộc.

 

Tuối Tý nên trưng cây gì ?

Những người sinh năm Tý thường không có khả năng quản lí tiền bạc. Vậy nên, dù hầu hết người tuổi Tý đều giỏi kiếm tiền nhưng lại không mấy người có nhiều tiền trong tay.

Để thay đổi điều này, mọi người chỉ cần đặt trên bàn làm việc một cây Kim Tiền. Nó sẽ giúp người tuổi Tý có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên, loại cây này có độc tố khá mạnh ở thân, lá. Nếu gia đình có trẻ em thì không nên trưng cây kim tiền.

Xem thêm: 

 

Cây phong thủy hợp tuổi Sửu là cây gì ?

Tuổi Sửu nổi tiếng là những người chịu khó, thật thà. Nhưng đó chính là yếu điểm, khiến tiền bạc của họ không được dồi dào. Người tuổi này nên trưng cây phong lộc hoa trong nhà để mang đến nhiều tài lộc. Loại cây này rất đặc biệt, trong ba năm vòng đời chỉ ra hoa duy nhất một lần, nhất định mang đến cho gia chủ vạn điều may mắn.

 

Cây gì cho người tuổi Dần ?

Tuổi Dần hợp với cây Ngũ gia bì – một loại cây phong thủy có tác dụng đuổi muỗi rất tốt. Không những phò trợ, mang đến nhiều vận khí tốt cho gia chủ, nó còn giúp căn nhà luôn sạch sẽ, mát mẻ hơn. Ngũ gia bì rất phù hợp với những gia đình có nuôi con nhỏ và thường được trồng trong các vườn thẳng đứng.

 

Người tuổi Mẹo trưng cây gì trong nhà ?

Trúc phú quý được xem là cây vượng tài cho người tuổi mẹo. Nó sẽ mang đến nhiều điều may mắn, sự giàu sang phú quý. Trúc phú quý rất dễ trồng, chỉ cần một bình nhựa nhỏ, thay nước thường xuyên là cây luôn xanh tốt. Giúp người tuổi mẹo có thêm tài lộc trong cuộc sống.

 

Cây tai Phật cho người tuổi Thìn

Sinh năm Thìn hầu hết đều có vận, tài rất tốt. Tuy nhiên, họ lại bị người đời dèm pha phải chịu nhiều thị phi trong cuộc sống. Cây phong thủy hợp tuổi Dần là cây Tai Phật. Mọi người nên trồng cây này trong nhà, hàm ý là lắng nghe thấu suốt mọi chuyện của nhân gian, để cuộc sống luôn bình an, may mắn.

 

Tuổi Tỵ hợp với cây gì ?

Người sinh năm rắn hợp với cây cỏ đồng tiền. Nhìn thoáng qua, nó hơi rống với cây rau má nhưng lá trơn, không có gân. Người tuổi Tỵ nên đặt cỏ đồng tiền ở cửa sổ, bàn làm việc để rước may mắn, kích hoạt tài lộc cho bản thân.

 

Cây phong thủy cho tuổi Ngọ

Người tuổi ngọ không gặp vất vả gì trong công việc, tuy nhiên họ lại thiếu tính tập trung. Người sinh năm ngọ nên trưng cây trầu bà hoặc cây hồng môn. Những loại cây này có tác dụng làm tinh thần sảng khoái, làm việc tốt hơn.

 

Cây phong thủy hợp tuổi Mùi là cây gì ?

Tuổi mùi được xem là có nhiều tài lẻ, sống sâu sắc. Tuy nhiên, muốn mọi việc được hanh thông thì nên crưng Lan Quân Tử trong phòng khách. Loại cây này rất hợp với người tuổi mùi, nó sẽ giúp họ có quý nhân phù trợ và nhiều điều may mắn khác trong cuộc sống.

 

Tuổi Thân nên chọn cây gì ?

Người tuổi thân có đặc điểm là có ý chí, kiếm tiền tốt nhưng cũng giỏi tiêu tiền. Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày cũng phải chịu nhiều thị phi, oan tiếng. Theo phong thủy, cây hợp nhất với người tuổi thân là Tùng bồng lai, hay còn gọi là cây bồng lai. Nó sẽ hạn chế việc hao tán tài sản, đồng thời mang lại sự bình yên trong cuộc sống thường ngày.

 

Tuổi Dậu trồng cây gì để kích hoạt tài lộc ?

Người tuổi dậu thường được nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống, tuy nhiên lại tiêu xài quá hoang phí nên không giữ được tiền. Người tuổi dậu hợp với cây sen đá. Nó sẽ mang lại nhiều may mắn, đồng thời tránh được việc hao tán tài của.

Xem thêm:

 

Cây phong thủy hợp tuổi Tuất là cây gì ?

Người tuổi Tuất không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng ưu điểm của họ là không tiêu xài hoang phí, cũng không phá tán tiền bạc. Loại cây hợp với người sinh năm Tuất là cây Phát Tài. Nó sẽ mang đến luồng sinh khí tốt cho không gian sống. Đồng thời giúp gia chủ có nhiều tài lộc, vận may hơn.

 

Tuổi hợi nên trưng cây gì ?

Người tuổi hợi thường gặp rất nhiều may máy trong sự nghiệp, cuộc sống cũng được an nhàn. Người tuổi hợi thường tiêu xài phá phách nên hao tổn tiền bạc rất nhiều. Cây phong thủy hợp nhất với người tuổi hợi là cây Nhất Mạt Hương. Nó có tác dụng rất tốt trong việc tránh tiêu tán tài sản.

 

Có thể thấy rằng cách chọn cây phong thủy hợp tuổi khá đơn giản. Mọi người hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Từ đó, mang đến những điều may mắn, phú quý cho bản thân và gia đình.

Xem thêm:

HOA VIÊN BÌNH AN VĨNH NGHIÊM

Tổ 10, Ấp An Viễn, Xã Bình An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại ban quản trang: 0937 48 49 86
Hotline Phòng Kinh Doanh: 0937 48 49 86

VPGD

VPGD Số 1
488 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
VPGD Số 2
176B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
VPGD Số 3
Chùa Vĩnh Nghiêm Số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM