Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm tổ chức lễ Vu Lan Báo Hiếu năm Canh Tý 2020

 

Theo truyền thống của người Việt, chữ Hiếu luôn được đặt lên hàng đầu. Báo hiếu, báo đáp công ơn của ông bà cha mẹ luôn là mục tiêu quan trọng của một đời người.

 

Chữ Hiếu luôn được đặt lên hàng đầu trong truyền thống của người Việt

 

Trong điển tích Phật Giáo, Mục Kiều Liên xuống tận nơi địa ngục để giải thoát cho mẹ mình thoát cảnh đọa đày thống khổ – đã là bài học tương truyền ngàn năm qua về chữ Hiếu. Vào ngày rằm tháng bảy âm lịch hằng năm được xem là ngày “Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu” để nhắc nhở các bậc con cháu phải nhớ đến công ơn dưỡng dục của các bậc ông bà cha mẹ. Vì vậy, vào ngày rằm tháng bảy, tại cơ sở chùa, hoa viên, công viên nghĩa trang đều tổ chức các chương trình nhằm hướng đến sự kiện truyền thống dân tộc đẹp đẽ này.

 

Lễ Vu Lan Báo Hiếu được tổ chức hằng năm tại Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm

 

Nằm trong cam kết với quý thân nhân và là một trong những sự kiện thường niên, Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm đã đồng hành cùng chùa Vĩnh Nghiêm tổ chức “Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu” tại khuôn viên thiền viện Vĩnh Nghiêm bên trong dự án Long Thành, Đồng Nai.

 

Lễ Vu Lan Báo Hiếu năm Canh Tý 2020 được tổ chức tại khuôn viên Thiền viện Vĩnh Nghiêm

 

Buổi lễ bao gồm các thành phần khách mời: thân nhân của các hương linh đang an nghỉ, Ban Giám Đốc Công ty, Ban Trị Sự chùa Vĩnh Nghiêm, cùng toàn thể công nhân viên Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm. Chương trình được tổ chức ấm cúng, thân thiện nhằm nhắc nhở con cháu phải luôn nhớ về ông bà cha mẹ, tổ tiên của mình.

 

Buổi lễ Vu Lan Báo Hiếu được tổ chức ấm cúng, thân thiện

 

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, những giây phút cầu siêu cho người thân trong gia đình dưới tiếng tụng niệm của các thầy chùa Vĩnh Nghiêm cầu cho hương linh sớm siêu sanh về miền cực lạc. Các khách mời cùng nhau ngồi nghe thuyết pháp về ý nghĩa của sự hiếu hạnh, hiểu thêm về công đức ông bà, tự nhắc nhở bản thân phải sống tốt làm nhiều việc thiện hơn.

 

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm tổ chức các sự kiện tâm linh thường niên

 

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm tổ chức các sự kiện tâm linh thường niên

 

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm tổ chức các sự kiện tâm linh thường niên

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm xin trao lại một phần quà tri ân cho những người con cháu đang có người thân an nghỉ tại dự án. Một phần quà nhỏ trao tay, mong mọi người luôn luôn nhớ về tổ tiên ông bà – những thế hệ đã tạo ra chúng ta ngày hôm nay.

 

 

 

HOA VIÊN BÌNH AN VĨNH NGHIÊM

Tổ 10, Ấp An Viễn, Xã Bình An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại ban quản trang: 0937 48 49 86
Hotline Phòng Kinh Doanh: 0937 48 49 86

VPGD

VPGD Số 1
488 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
VPGD Số 2
176B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
VPGD Số 3
Chùa Vĩnh Nghiêm Số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM