Hiện nay không chỉ nhu cầu mua đất nền nhà ở nhiều người có nhu cầu mua đất nền nghĩa trang. Các dự án hoa viên nghĩa trang được xây dựng đầy đủ cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Cùng tham khảo qua một số dự án đất nghĩa trang tư nhân tại HCM và Đồng Nai hiện được quan tâm nhiều nhé.

 

Tham khảo qua một số dự án đất nghĩa trang tư nhân được xây dựng chất lượng. Qua đó giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn đầu tư hoặc chọn mua đất nghĩa trang phù hợp.

 

Dự án Hoa viên Bình An tại Đồng Nai

Một dự án được ra mắt cách đây 2 năm tại Đồng Nai được rất nhiều người quan tâm. Hoa viên Bình An là một trong những hoa viên cao cấp hàng đầu tại Việt Nam thời điểm đó. Với tổng diện tích hơn 100ha, hoa viên được xây dựng đầy đủ cơ sở hạ tầng.

Vị trí của hoa viên được lựa chọn cẩn thận, xung quanh là núi rừng trùng điệp. Xung quanh đó không xa là các tuyến đường đi thuận lợi cho việc đi lại thăm viếng. Hoa viên sử dụng nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất để xây dựng từng mục, từng bộ phận.

Các khu mộ đều được quy hoạch theo tiêu chuẩn cụ thể. Có các khu mộ cao cấp dành cho thành viên các đạo Công giáo hay Phật giáo. Bên cạnh đó là các ngôi mộ được xây dựng theo nhu cầu: mộ nghệ thuật, mộ song thân, mộ doanh nhân, khuôn viên dành cho dòng họ, dòng tộc…

Không chỉ đảm bảo chất lượng về khu vực lăng mộ được quy hoạch, hoa viên có riêng vị trí hỏa táng, khu vực tổ chức tang lễ theo yêu cầu.

 

Nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng tại Đồng Nai

Sở hữu nhiều khu đất nằm ở vị trí đắc địa, Đồng Nai được lựa chọn nhiều để đầu tư các dự án khác nhau. Nghĩa trang An viên Vĩnh Hằng là một trong những dự án nổi bật tại Đồng Nai hiện nay.

Vị trí của nghĩa trang được đánh giá cao tập trung nhiều sinh khí. Không chỉ giáp sông mà còn được bao quanh bởi núi rừng. Vị trí thích hợp để người thân được an nghỉ thanh thản. Dự án được xây dựng với diện tích lớn hơn 100ha đất được quy hoạch theo từng vùng rõ ràng.

An viên Vĩnh Hằng được xây dựng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tang lễ, chôn cất. Kèm theo đó là các dịch vụ nghỉ ngơi ăn uống dành cho khách quan đến thăm viếng. Lựa chọn An viên Vĩnh Hằng các bạn được hưởng nhiều dịch vụ chất lượng, trọn gói nhiều tiện ích.

 

Công viên nghĩa trang Hoài Ân Viên

Dự án được cấp phép xây dựng nghĩa trang hiện đại kết hợp với du lịch tâm linh. Dự án được xây dựng tại vị trí thích hợp cho việc giao thông đi lại, phong thủy hài hòa cận kề sông núi. Đặc biệt hoa viên nghĩa trang được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Người thân, khách quan đến thăm viếng lăng mộ có thể tham quan, nghỉ ngơi.

Chủ đầu tư dự án đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hoa viên nghĩa trang đến từ các nước. Công trình được thiết kế đầy đủ các khu vực lăng mộ, tang lễ, nghỉ ngơi, tham quan kết hợp du lịch tâm linh rất tiện lợi.

Hoa viên cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ kèm theo. Các bạn có thể tham khảo trước để lựa chọn dịch vụ thích hợp. Đặc biệt các dịch vụ liên quan đến nhu cầu tìm nơi an nghỉ cho người thân trong gia đình.

 

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Đây cũng là một dự án nghĩa trang lớn tại Long Thành – Đồng Nai nhận được nhiều quan tâm. Dự án được xây dựng với quy mô lớn hơn 100ha. Vị trí của công viên nghĩa trang không quá xa TPHCM. Xung quanh đó là các tuyến giao thông thuận lợi. Khách quan đến thăm viếng nghĩa trang có thể dễ dàng đi lại và di chuyển.

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành sở hữu vị trí phong thủy đắc địa nhiều lợi thế. Đất đai màu mỡ, xung quanh núi rừng nhiều sinh khí, điều này mang đến nhiều điều may mắn cho mọi người. Đây cũng chính là vị trí thiền tịnh thích hợp để an nghỉ sau khi ra đi.

Kiến trúc của công viên nghĩa trang được xây dựng theo Phật giáo. Mọi công trình kiến trúc mang hơi hướng tâm linh nên đều được lựa chọn cẩn thận khi xây dựng. Khuôn viên công viên được phân chia các khu vực rõ ràng, gồm có: Thiền viện Trúc Lâm Long Đức, Trục Thần Đạo, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, Nhà Nguyện Công Đạo, Nhà quản trang, cùng các khu vực khác được chăm sóc tỉ mỉ.

Tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về công viên Vĩnh Hằng Long Thanh các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với các dịch vụ hàng đầu,

Không chỉ có những dự án nổi bật như trên, tại Đồng Nai và TPHCM còn các dự án nghĩa trang mới đang trong quá trình xây dựng. Trong thời gian tới các dự án có thể phục vụ nhu cầu tâm linh của mọi người dân. Hãy tham khảo qua một số dự án đất nghĩa trang tư nhân tại HCM và Đồng Nai như trên để lựa chọn nhé.

HOA VIÊN BÌNH AN VĨNH NGHIÊM

Tổ 10, Ấp An Viễn, Xã Bình An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại ban quản trang: 0937 48 49 86
Hotline Phòng Kinh Doanh: 0937 48 49 86

VPGD

VPGD Số 1
488 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
VPGD Số 2
176B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
VPGD Số 3
Chùa Vĩnh Nghiêm Số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM