Tháng 7 âm lịch là mùa Vu Lan Báo Hiếu và cũng là khoảng thời gian những linh hồn cần được cầu an cho sớm ngày siêu thoát. Đây là khoảng thời gian rất đặc biệt trong năm. Trong tháng 7, những người con sẽ có thêm động lực để trở về thăm hỏi, đoàn tụ cùng đấng sinh thành, tận hưởng cảm giác sum vầy tổ ấm. Và ngoài kia những linh hồn cũng mong chờ những lễ cầu an giúp họ sớm ngày đầu thai chuyển kiếp. Vì vậy, đại lễ Vu Lan báo hiếu và Cầu Siêu tại Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm đã được tổ chức nhằm tri ân ngày Vu Lan và cầu siêu cho những linh hồn lưu lạc.

 

Thông tin chung về đại lễ Vu Lan và Cầu Siêu tại hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm

Vào ngày 26 tháng 08 (nhằm ngày 16 tháng 07 âm lịch), Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm đã tổ chức Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu kết hợp với lễ cầu an cầu siêu. Đây là hoạt động thường niên nhằm duy trì nét đẹp văn hóa dân tộc trong mùa Vu Lan báo hiếu và siêu sanh cho những cô hồn, xá tội vong nhân khuất mặt.

Buổi lễ được dự kiến sẽ tổ chức với không khí đầm ấm, trang nghiêm, tưởng nhớ về ông bà cha mẹ người thân đã mất. Bên cạnh đó, những người con, người cháu cũng có dịp để nhìn lại chặng đường đã đi qua trong những tháng đầu năm. Từ đó tự nhìn nhận lại bản thân và tu thân dưỡng tính, báo hiếu đấng sinh thành.

 

Danh sách khách mời dự đại lễ Vu Lan và Cầu An tại Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm

Mỗi buổi lễ trang trong đều hướng về những mục đích nhất định, chào đón những vị khách nhất định. Và tại đại lễ lần này, Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm muốn dành không gian trang trọng, ấm cúng để những khách mời có thể cảm nhận không khí ngày lễ quan trọng của năm và tìm thấy những cảm giác bình yên trong sâu thẳm tâm hồn.

 • Số lượng khách mời: 200-300 người.
 • Thành phần khách mời: quý Khách hàng đã có người thân an nghỉ tại Hoa viên, các khách hàng đã mua dưỡng sanh tại Hoa viên, Ban Giám Đốc công ty, các sư thầy tại chùa Vĩnh Nghiêm, nhân viên công ty, …

Chúng tôi chỉ tập trung số lượng khách mời vào những người đã và đang gắn liền một phần cuộc sống với Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm. Để từ đó chúng ta có thể cảm nhận sự ấm áp và cùng nhau xây dựng một hoa viên thanh tịnh cho tất cả chúng sinh.

 

Mục đích và ý nghĩa của buổi đại lễ

Dù bạn đang có người thân an nghỉ nơi đây, dù bạn đã mua dưỡng sanh tại đây hoặc bất kỳ ai đang làm việc tại hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm cũng vậy. Chúng ta đều không tránh khỏi quy luật tuần hoàn “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”.

Và ngày hôm nay chúng ta ngồi lại nơi đây để cùng nhau tưởng niệm về người đã khuất, về đấng sinh thành; cùng nhau cầu an siêu độ xá tội vong nhân. Những hành động này há chẳng phải là chân tu tích đức sao?

Mỗi chúng ta chỉ là một sinh linh nhỏ bé trên cõi trần gian, như hạt cát bay giữa cõi hồng trần mộng mị. Xã hội càng phát triển hiện đại thì tâm hồn con người càng trở nên xáo rỗng. Vì vậy những dịp tụ họp quý giá để cùng nhau tưởng niệm cố nhân, cùng nhau hướng về đấng sinh thành và cầu siêu cho người khuất mặt.

Chắc hẳn rằng tâm hồn của  mỗi chúng ta sẽ trở nên thanh tịnh hơn. Sau buổi lễ, mỗi người lại trở về với cuộc sống thường nhật. Nhưng lòng hướng thiện và đức hiếu nghĩa sẽ phần nào bồi dưỡng thêm. Mỗi người con lại mong muốn trở về bên mẹ cha nhiều hơn.

Và mục đích cuối cùng của buổi đại lễ này chính là hướng thiện báo hiếu, cầu an siêu độ, xá tội vong nhân. Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm không phải là nơi kết thúc tất cả. Đây là nơi bắt đầu cho những hành trình mới của người đã khuất.

 

Kế hoạch dự kiến của đại Lễ Vu Lan và Cầu Siêu tại hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm

Để mọi việc diễn ra suôn sẽ và tốt đẹp, Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm đã có kế hoạch cụ thể cho buổi lễ từ nhiều ngày trước. Song song với đó là thông báo lịch trình, nội dung buổi lễ đến với quý thân hữu gần xa. Thật an lành khi mọi thứ diễn ra thành công tốt đẹp và không khí thiện lành đã được lan tỏa khắp mọi ngóc ngách của hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm xanh mát.

 

Lịch trình dự kiến cho đại lễ

 • 7h-8h: Đưa đón quý khách, thân hữu tập trung từ TP. HCM.
 • 8h-8h30: Khách dùng tiệc thức ăn nhẹ và xem clip giới thiệu về dự án Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm.
 • 8h30-10h: Khai mạc chương trình. Khách hàng tham dự lễ cầu an – cầu siêu do sư thầy trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm chủ trì.
 • 10h-10h15: Chương trình ca nhạc Phật giáo.
 • 10h15-10h45: Giới thiệu chính sách đầu tư, quyền lợi thẻ VIP. Trao thẻ VIP và Giấy chứng nhận quyền sử dụng huyệt mộ do Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm cấp cho Khách hàng
 • 10h45-11h: Chương trình hợp tác giữa Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm và Quỹ hiểu vể trái tim.
 • 11h: Khách dùng tiệc chay. Kết thúc chương trình.

Ban quản lý hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm xin chân thành cảm tạ các quý khách hàng và thân hữu gần xa đã đến dự buổi đại lễ đúng theo lịch trình định sẵn. Sự đúng hẹn này đã phần nào cho thấy tấm lòng thiện nguyện mà tất cả mọi người dành cho buổi lễ ý nghĩa này!

 

Các chương trình nổi bật trong đại lễ

 

Lễ cầu an cho đấng sinh thành mùa Vu Lan

Tháng 7 là mùa Vu Lan, là khoảng thời gian mà con cái nên quay về nhà và thành kính báo hiếu cho đấng sinh thành. Nhưng nếu bạn phải đi xa, phải ly hương thì buổi lễ cầu an cho đấng sinh thành tại Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm sẽ góp phần tạo ra niềm tin an lạc cho mỗi người và cầu an lành cho cha mẹ, người thân.

Nhưng bạn ơi! Công Cha, nghĩa Mẹ ngời ngời, chỉ một buổi lễ làm sao thỏa lòng. Hãy tranh thủ thời gian báo hiếu cho cha mẹ khi người con khỏe mạnh, hãy chuẩn bị cho cha mẹ những mộ phần an lành tại hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm khi tuổi tác đang làm lưng cha còng đi, mắt mẹ mờ hơn. Báo hiếu không đơn thuần là qua những lời nói mà nó cần được thể hiện qua những hành động thực tiễn.

 

Lễ cầu siêu do các thầy tại chùa Vĩnh Nghiêm chủ trì

Đây là buổi lễ trọng đại trong tháng Ngâu mà hoa viên Bình An chủ đích tổ chức. Buổi lễ này được thực hiện với mục đích cầu siêu sanh cho các hương linh đang an nghỉ, cầu an bình cho nhân thế và đặc biệt là xá tội những vong nhân đã khuất.

Từ đó, những thân nhân an nghỉ, những vong nhân đã khuất có thể thanh thản đi đến cầu Nại Hà và hóa thân chuyển kiếp. Đi tìm những sứ mệnh mới nơi bên kia thế giới và đầu thai thành những sinh linh thiện lành giúp ích cho trần gian trong số mệnh tiếp theo.

Buổi lễ này còn giúp cho những người trần nơi thế gian nhìn nhận lại những sai lầm trong quá khứ. Từ đó ăn năn hối cải và tìm thấy chân tu tích thiện. Lời rặn của đức Phật rằng “Thứ nhất tu tại nhà, thứ nhì tu tại chợ, thứ ba mới tu tại chùa”. Mọi hành động tu dưỡng đều bắt nguồn từ chính bản thân mỗi người và trong gia đình mỗi người. Đó là chân tu!

 

Trao giấy chứng nhận quyền sử dụng huyệt mộ do Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm phát hành

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm xin chân thành cảm tạ tấm lòng hiếu thuận của quý khách hàng khi đã đặt mua những huyệt mộ an lành tại hoa viên. Đây là một trong những hành động thiết thực nhất thể hiện sự quan tâm đến đấng sinh thành. Sự quan tâm đôi khi không đến từ những hành động hoa mỹ, những câu nói ngọt dịu. Mà nó còn thể hiện qua sự lo lắng cho đấng sinh thành kể cả lúc ở trần gian lẫn khi an nghỉ cùng Đất Mẹ.

Nhân dịp đại Lễ Vu Lan và Cầu An này, ban quản lý hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm xin trao gửi đến toàn thể quý khách hàng những tấm giấy chứng nhận quyền sử dụng huyệt mộ tại hoa viên. Cuộc sống của chúng ta luôn đi qua những thăng trầm, định mệnh của mỗi con người có khi như ngôi sao bang lướt nhanh qua bầu trời. Đặc biệt là đấng sinh thành đã lăn lộn cả đời vun đắp cho con cháu.

Giờ đây, sự hiếu thuận của con cháu chính là lo lắng nơi an nghỉ cho đấng sinh thành. Vì chắc chắn rằng vòng quay Sinh Tử chẳng chừa một ai. Điều tốt nhất chúng ta có thể làm khi người thân kết thúc vòng quay chính là tìm một nơi an nghỉ thích hợp. Một lần nữa xin cảm tạ tấm lòng của quý khách hàng gần xa!

 

Mở bán khu Đại An, Đại Phúc dành riêng cho nhà đầu tư. Không chỉ là kinh doanh, mà còn tạo phước đức

Mỗi chúng ta khi sinh ra đều đã được trao cho một số mệnh riêng biệt. Có người sẽ thành công trong sự nghiệp, có người sẽ thành nhân trong xã hội, người chọn ngành nghề này, người cống hiến vì lý tưởng khác. Nhưng sau những tháng ngày nhiệt huyết thì ai cũng có đích đến cuối cùng.

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm được thành lập để trở thành điểm đến an lành cho tất cả mọi người khi kết thúc hành trình số mệnh. Nhưng bạn biết không? Vẫn có những số phận xa xôi, những mảnh đời nghiệt ngã chưa thể tiếp cận hoặc biết đến hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm. Đây là lúc những nhà đầu tư lan tỏa phúc đức khi mang những tấm giấy chứng nhận quyền sử dụng huyệt mộ trao đến nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Bắt đầu từ ngày 1/9/2018, Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm tiếp tục mở bán 2 khuôn viên đã tôn tạo hoàn chỉnh.

 • Khu khuôn viên Đại An cho con cháu thừa hưởng bình an lạc nghiệp.
 • Khu khuôn viên Đại Phúc cho thân nhân hướng phúc đức trường tồn.

Đây là dịp để những nhà đầu tư vừa có thể thỏa ý kinh doanh vừa có thể lan truyền phức đức đến với nhiều gia đình hơn. Mang sự bình an lan tỏa đến muôn nơi, phổ độ cho những sinh linh sắp tạ thế. Và cuối cùng là tạo cơ hội cho mọi người tìm thấy một nơi an nghỉ bình an cho thân nhân đã khuất.

Đúng với tên gọi Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm – Nơi ra đời với mục đích mang thanh bình an lạc đến với chúng sinh.

Trong chương trình, Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm còn trao tặng Quỹ Hiểu Về Trái Tim 100 triệu đồng để hỗ trợ cho hoạt động mổ tim nhân đạo cho các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, ban quản lý còn trao tặng các phần quà cho những người già neo đơn, và tặng các phần học bổng cho các em nhỏ nhà nghèo, hiếu học trong địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

 

 

 

 

Lời kết về đại lễ Vu Lan và Cầu Siêu tại Hoa viên Bình An Vĩnh  Nghiêm

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm được hình thành và cải tạo để phục vụ cho nhu cầu thiết thực nhưng vẫn còn rất nhạy cảm trong xã hội. Trong chu kỳ “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” thì cát bụi sẽ về với cát bụi. Và chữ Tử là một phần không thể thiếu trong cuộc đời của tất cả mọi sinh linh. Chính vì vậy, Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm sẽ là nơi an nghỉ thanh tịnh dành cho thân nhân đã khuất của tất cả mọi gia đình sớm nhận ra nhu cầu này là bức thiết.

 

Buổi đại Lễ này vừa để siêu độ cho vong nhân đã khuất, vừa để những người con nhận ra trách nhiệm của mình đối với cha mẹ, ông bà khi bánh xe trần gian của những đấng sinh thành đang quay về những vòng tua cuối. Thật hạnh phúc và mãn nguyện khi buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp!

Ban quản lý Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm một lần nữa xin cảm tạ quý khách hàng và thân hữu đã tham dự buổi đại lễ. Xin chân thành cảm ơn các nhà đầu tư khi đã bắt đầu hành trình lan tỏa những phúc đức tại khu Đại An, Đại Phúc đến với nhiều gia đình hơn!

Xem thêm bài viết về Nghĩa trang thành phố HCM.

 

HOA VIÊN BÌNH AN VĨNH NGHIÊM

Tổ 10, Ấp An Viễn, Xã Bình An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại ban quản trang: 0937 48 49 86
Hotline Phòng Kinh Doanh: 0937 48 49 86

VPGD

VPGD Số 1
488 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
VPGD Số 2
176B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
VPGD Số 3
Chùa Vĩnh Nghiêm Số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM