Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm là mô hình công viên nghĩa trang được xây dựng từ tháng 08/2016, tọa lạc tại huyện Long Thành – tỉnh Đồng Nai. Với lợi thế chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40km với thời gian di chuyển khoảng 45 phút bằng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 5km, hoa viên Bình An cực kỳ thuận lợi cho các bậc con cháu khi đi công tác, du lịch, … có thể thuận tiện ghé ngang thắp nén hương tưởng nhớ ông bà, tổ tiên.

Xem thêm:

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm với tổng diện tích 100ha

Với ý tưởng chủ đạo Ngũ Phúc, khi bước vào bên trong khuôn viên quý khách sẽ có cảm giác như lạc vào miền đất phúc tươi đẹp. Hoa viên Bình An có tổng diện tích 100ha, sử dụng 60% quỹ đất để xây dựng nên các cảnh quan cây xanh và các công trình tâm linh như: cổng Tam Quan, tượng Phật Thích Ca cao 18m, đền Trình, đài phun nước, công viên cây xanh, khu công viên mộ mẫu, nhà nghỉ chân … Tất cả tạo thành một quần thể sang trọng đẳng cấp nhưng mang nét cổ kính, gần gũi. Quý khách viếng thăm có thể cảm thấy yên bình, thanh thản, khác với không khí u ám, ngột ngạt của các nghĩa trang khác.

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm với thiết kế sang trọng gần gũiHoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm với thiết kế sang trọng gần gũi

Vào ngày 28/10/2017 (nhằm ngày 09/09 âm lịch), Hoa viên Bình An đã tổ chức thành công buổi lễ động thổ xây dựng chánh điện Thiền viện Trúc Lâm Vĩnh Nghiêm với sự tham dự của Thượng tọa Thích Thanh Phong – Trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm – Ủy viên Thường trực Hội đồng trị sự Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, Ban Giám Đốc Công ty TNHH Hoa viên Bình An, các sư thầy, phật tử chùa Vĩnh Nghiêm, các quan khách từ các đoàn thể, các hội tại TP. HCM và huyện Long Thành, Đồng Nai … Buổi lễ đã chính thức đánh dấu một cột mốc quan trọng: Hoa viên Bình An chính thức được gọi tên là Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm.

Như vậy, sắp tới các hương linh đang yên nghỉ tại Công Viên Nghĩa Trang Bình An Vĩnh Nghiêm sẽ được nghe tiếng kinh tụng niệm của các sư thầy tại Thiền viện Trúc Lâm Vĩnh Nghiêm để có thể tiếp tục tu tập, siêu thoát.

Lễ động thổ xây dựng chánh điện Thiền viện Trúc Lâm Vĩnh Nghiêm

Lễ động thổ xây dựng chánh điện Thiền viện Trúc Lâm Vĩnh Nghiêm

Với mong muốn mang lại một vùng đất phúc, một nơi yên nghỉ vĩnh cửu lâu dài cho các hương linh, Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm đã thanh toán 100% tiền sử dụng đất, có sổ hồng toàn dự án, đảm bảo tính pháp lý, trách nhiệm đối với nhà nước. Các bậc con cháu hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm là nơi yên nghỉ vĩnh hằng cho ông bà cha mẹ, tổ tiên của mình.

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm được thanh toán 100% tiền đất, sổ hồng đầy đủ

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm được thanh toán 100% tiền đất, sổ hồng đầy đủ

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm được thanh toán 100% tiền đất, sổ hồng đầy đủ

Những câu hỏi thường gặp:

Câu hỏi 1: Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm nằm ở đâu?

Trả lời: Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm nằm ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là một hoa viên nghĩa trang đẹp, nằm ngay huyện Long Thành và gần TPHCM.

Câu hỏi 2: Từ TPHCM xuống Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm có xa không?

Trả lời: Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm là công viên nghĩa trang đẹp gần TPHCM. Nếu chạy theo đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, quý khách chỉ mất khoảng 45 phút để xuống tận nơi. Công ty chúng tôi có xe đưa rước để chở quý khách xuống thăm công viên nghĩa trang vào Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần.

Câu hỏi 3: Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm có phải là công viên nghĩa trang giá rẻ không?

Trả lời: Điều này còn phụ thuộc nhiều vào quan niệm của quý khách. Chi phí cho các mộ phần, khuôn viên gia tộc của Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm thuộc tầm giá trung bình so với phân khúc hoa viên nghĩa trang dành cho người có thu nhập trung bình – khá. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đem lại những dịch vụ tốt nhất, với giá cả tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Câu hỏi 4: Hoa viên nghĩa trangcông viên nghĩa trang có phải là hai thứ khác nhau không?

Trả lời: Cả hai khái niệm đều là một. Với ngôn ngữ bình dân, quý khách thường gọi là công viên nghĩa trang. Với người làm trong ngành, chúng tôi gọi là hoa viên nghĩa trang. Chúng không có điểm gì khác nhau về ý nghĩa.

Câu hỏi 5: Ở TPHCM có các nghĩa trang nào?

Trả lời: Tại TPHCM có các nghĩa trang sau: công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, nghĩa trang Đa Phước, nghĩa trang Bình Hưng Hòa, nghĩa trang Chánh Phú Hòa, hoa viên nghĩa trang Phúc An Viên, dự án nghĩa trang Sala Garden, nghĩa trang Gò Dưa, nghĩa trang Củ Chi, nghĩa trang Gò Đen, nghĩa trang liệt sĩ HCM. Ngoài khu vực TPHCM, bạn cũng có thể chọn Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm tại  Long Thành, Đồng Nai với diện tích rộng và yên bình, và cũng rất gần khu vực TPHCM.

Câu hỏi 6: Nghĩa trang thành phố HCM nằm ở đâu?

Nghĩa trang thành phố HCM nằm ở 747 Trường Chinh, Linh Trung, Thủ Đức, HCM. Đây là nghĩa trang lớn của TPHCM, nó nằm đối diện với con đường đi vào Làng Đại Học Quốc Gia ở Thủ Đức, và nằm bên tay phải khi bạn di chuyển từ trung tâm Sài Gòn chạy về khu Thủ Đức.

VIDEO TỔNG QUAN HOA VIÊN BÌNH AN VĨNH NGHIÊM

[/av_textblock]

HOA VIÊN BÌNH AN VĨNH NGHIÊM

Tổ 10, Ấp An Viễn, Xã Bình An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại ban quản trang: 0937 48 49 86
Hotline Phòng Kinh Doanh: 0937 48 49 86

VPGD

VPGD Số 1
488 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
VPGD Số 2
176B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
VPGD Số 3
Chùa Vĩnh Nghiêm Số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM