Các đơn vị kinh doanh cho biết, số lượng người tìm mua đất nghĩa trang tại khu vực phía Nam đang rất lớn. Đó là do sắp đến mùa Vu Lan báo hiếu, nhiều người muốn tìm những khu đất có địa thế đẹp để làm quà tặng đấng sinh thành. Do sự phát triển của loại hình bất động sản này, khách hàng đã có thêm nhiều lựa chọn.

 

Nhu cầu tất yếu của thị trường trong thời điểm vốn đất khan hiếm

Chuyện hậu sự, âm trạch vốn rất quan trọng trong văn hóa của người Việt. Không chỉ là một hình thức báo hiếu với ông bà, cha mẹ, mộ phần còn có ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy và vận mệnh của dòng họ. Vậy nên, tìm kiếm một địa điểm đẹp để đặt mộ không phải chuyện đơn giản.

Tìm mua đất nghĩa trang để an táng cho cha mẹ là nhu cầu của nhiều người. Nhất là trong hoàn cảnh vốn đất đang ngày càng khan hiếm. Rất nhiều người đã đặt mua sẵn mộ tại các khu nghĩa trang, hoa viên lớn để dành tặng cha mẹ.

Một số người cho rằng, việc mua sẵn đất nghĩa trang là điều không may mắn. Tuy nhiên, điều này trong văn hóa phương Đông là rất bình thường. Các cụ cao niên có nhiều người chỉ thực sự yên tâm khi nhìn thấy cỗ áo quan của mình. Đó giống như một sự đảm bảo về việc an táng, yên nghỉ cho các cụ sau khi mất. Vậy nên, một phần đất an táng đẹp, thuận tiện sẽ làm các bậc cha mẹ vui lòng.

Xem thêm:

Lượng người mua đất nghĩa trang tăng nhanh chóng mặt

Mới đây, khảo sát chung ở các đơn vị cung ứng đất nghĩa trang cho thấy lượng giao dịch đã tăng lên chóng mặt trong thời gian từ giữa tháng 5 âm lịch. Loại hình bất động sản này không có giá trị đầu cơ nên lượng người mua, giao dịch chính là xuất phát từ nhu cầu thực tế.

Ngoài loại hình mộ đơn truyền thống, có rất nhiều khách hàng tìm đến loại hình mộ đôi song thân. Mong muốn của họ là cha mẹ sẽ tìm được nơi an nghỉ cuối cùng bên nhau ở thế giới bên kia.

Tuy nhiên, nỗi lo của khách hàng ở thời điểm này chính là tính bền vững của đất an táng. Những nghĩa trang liên tiếp bị di dời đã khiến nỗi lo này đang ngày càng lớn. Vậy tìm đâu được phần đất có địa thế phong thủy đẹp, tính sở hữu lâu dài để an táng mộ người thân ?

Xem thêm:

 

Mua đất nghĩa trang tại hoa viên – Hình thức lâu dài và bền vững

Hiện nay, các công viên nghĩa trang đang nhanh chóng nổi lên. Trở thành một loại hình an táng mới có cơ may thay thế toàn bộ những nghĩa trang truyền thống. Đồng thời, là một hình thức bất động sản mới có nhiều tiềm năng trên thị trường ở thời điểm này.

Tại khu vực phía Nam, các hoa viên mới liên tục được xây dựng. Nổi bật trong số đó là hoa viên Bình An nằm tại Dầu Giây – Đồng Nai. Với địa thế đẹp, tính phong thủy hoàn hảo, kiến trúc tâm linh tuyệt vời, hoa viên Bình An trở thành điểm đến tuyệt vời cho những khách hàng muốn mua đất nghĩa trang.

Tại công viên Bình An Vĩnh Nghiêm, đơn vị quản lí cung ứng cho thị trường những dịch vụ an táng đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được phần mộ, đất an táng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của gia đình mình.

  • Mộ đơn
  • Mộ đôi
  • Mộ song thân
  • Lăng mộ gia đình
  • Lăng mộ chung dòng họ

Do đã thanh toán toàn bộ chi phí sử dụng đất, đơn vị quản lí đã sở hữu sổ hồng toàn dự án hoa viên. Khách hàng có thể yên tâm về một nơi an táng bền vững, lâu dài cho cha mẹ của mình.

Mua đất nghĩa trang báo hiếu mùa Vu Lan thực sự là một món quà tặng mới mẻ nhưng đầy ý nghĩa. Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm là một điểm đến hoàn hảo, giúp mọi người hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ.

 

Xem thêm:

HOA VIÊN BÌNH AN VĨNH NGHIÊM

Tổ 10, Ấp An Viễn, Xã Bình An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại ban quản trang: 0937 48 49 86
Hotline Phòng Kinh Doanh: 0937 48 49 86

VPGD

VPGD Số 1
488 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM
VPGD Số 2
176B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
VPGD Số 3
Chùa Vĩnh Nghiêm Số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM