Những mẫu mộ đá đẹp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay nhiều người lựa chọn sử dụng mộ đá để xây dựng nơi yên nghỉ của người đã khuất. Chất liệu này được ưa chuộng bởi vì đem đến nhiều tiện ích và giá trị cả về vật chất lẫn tâm linh. Để dễ dàng lựa chọn được những mẫu mộ đá đẹp, các bạn có thể tham khảo qua một vài sản phẩm hiện đang được nhiều người chọn như sau nhé.

 

Tại sao nhiều người chọn lăng mộ bằng đá?

Việc lựa chọn và thiết kế mẫu mộ đẹp làm nơi yên nghỉ cho người đã mất thể hiện được tấm lòng thành kính và thương nhớ của gia quyến. Thay vì chọn thiết kế và xây dựng các mẫu mộ thông thường thì mộ đá được nhiều người lựa chọn. Bởi vì một số tiện ích và giá trị tâm linh của mộ đá đem lại.

 

Chất liệu bền vững theo thời gian

Sử dụng vật liệu bằng đá để xây dựng ngôi mộ rất bền vững có thể tồn tại trong thời gian rất lâu. Vậy nên các bạn cũng sẽ không tốn nhiều thời gian và chi phí để tu sửa lại ngôi mộ. Gìn giữ ngôi mộ của người đã mất được bền lâu giúp sự ra đi của người thân yêu được thanh thản.

 

Tính thẩm mỹ cao

Hiện nay có rất nhiều các mẫu mộ đá khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Các bạn có thể tham khảo qua để chọn ra mẫu mộ đá đẹp và hợp để chọn. Đối với mộ đá không cần trang trí quá cầu trì nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng và lịch sự, phù hợp với không khí trang nghiêm.

 

Chi phí hợp lý

So với những mẫu mộ khác cầu kỳ và công phu có thể tốn khá nhiều chi phí thì mẫu mộ đá không tốn quá nhiều. Nhiều mẫu mộ đá được thiết kế với mức giá phù hợp với nhiều đối tượng lựa chọn khác nhau. Các bạn đều có thể tham khảo trước về giá cả trước khi lựa chọn mẫu mộ đá đẹp thích hợp.

 

Mẫu mã đa dạng

Như đã nhắc đến ở trên thì các mẫu mộ đá cũng được thiết kế rất đa dạng. Chất liệu đá tự nhiên cũng được chia làm nhiều loại khác nhau. Mọi người có nhu cầu chọn mộ đá để xây dựng nơi yên nghỉ cho người đã mất thì có thể tìm hiểu vài mẫu thích hợp nhất.

Đó chính là lý do các mẫu mộ đá được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các bạn có thể cùng tham khảo qua một vài mẫu như sau nếu có ý định chọn mẫu mộ phù hợp nhé.

 

Có những mẫu mộ đá đẹp nào được nhiều người lựa chọn?

Một vài mẫu mộ đá đẹp và chất lượng hiện được nhiều người chọn hiện nay, các bạn có thể cùng tham khảo qua vài mẫu sau.

 

Mẫu mộ đá granite đẹp

Đá granite là loại đá tự nhiên được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng, không chỉ đối với nhà ở các công trình, nhiều người vẫn chọn nguyên liệu này để đắp mộ đá. Ưu điểm của chất liệu đá granite là màu sắc đẹp, chất liệu bền và cứng. Có hai kiểu mộ đá chính với đá granite đó là: mẫu mộ đá đắp nguyên khối và mẫu mộ đá ốp lát.

Mẫu mộ đá này có độ bền và chắc chắn cao, đá granite nhẵn bóng tạo tính thẩm mỹ khi xây dựng. Tuy nhiên với loại đá này thì không dễ để chạm trổ, điêu khắc hoa văn lên đá. Có rất nhiều mẫu mộ đá granite các bạn có thể tìm hiểu qua trước khi chọn.

 

Mẫu mộ đá xanh đẹp

Một loại nguyên liệu khác cũng rất được ưa chuộng để xây mộ đó chính là đá xanh tự nhiên. Đá xanh cũng có bộ bền chắc rất cao và ít bị tác động hay ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó thì các loại đá xanh cũng có màu sắc bền đẹp theo thời gian.

Sử dụng theo thời gian không bị đóng rêu xỉn màu đá xanh và cũng dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Chất liệu đá xanh có thể được điêu khắc hoa văn tùy ý theo yêu cầu của người sử dụng. Vậy nên các bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế mẫu mộ đá xanh theo nhu cầu của mình.

Với mẫu mộ đá xanh thường áp dụng kiểu mộ ốp lát hoặc mộ nguyên khối được điêu khắc theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo qua kiểu mộ phù hợp với nhu cầu để lựa chọn.

 

Mẫu mộ đá khối đẹp

Mộ đá khối được làm từ một khối đá hoặc từ nhiều khối đá ghép lại với nhau. Nếu ngôi mộ nhỏ thì thường sử dụng nguyên một khối đá để xây dựng. Còn đối với những mẫu mộ cần diện tích to hơn và cầu kỳ hơn thì cần phải nhiều khối đá ghép lại với nhau.

Vì sử dụng các khối đá để xây dựng nên trọng lượng của mẫu mộ này khá lớn. Các bạn cần xây dựng phần nền móng bên dưới thật chắc chắn sao cho chịu được lực đè của khối đá ở trên. Tuy nhiên ưu điểm của dạng mộ đá khối là có tính thẩm mỹ cao và thi công cũng không tốn nhiều thời gian. Các bạn có thể yêu cầu kích thước để thiết kế mẫu mộ chính xác.

Một vài mẫu mộ đá khối với các màu sắc đá tự nhiên rất đẹp, nhìn lạ mắt và sang trọng. Tùy vào nhu cầu các bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn.

 

Mẫu mộ đá tròn đẹp

Mẫu mộ phổ biến được nhiều người chọn đó chính là mộ đá tròn. Cũng tùy vào nhu cầu của mỗi người các mẫu mộ đá đẹp này sẽ được thiết kế theo đúng yêu cầu. Phần hoa văn, chi tiết xung quanh mộ được điêu khắc tỉ mỉ phù hợp phong thủy và tạo tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu làm nên mẫu mộ đá tròn cũng khá đa dạng, có thể là nhiều loại đá khác nhau. Nguyên liệu chính của mẫu mộ đá tròn thường sử dụng đá xanh nguyên khối, được gia công cẩn thận và điêu khắc với hoa văn lựa chọn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Kiểu mộ đá tròn được đánh giá cao bởi vì theo quan niệm xưa hình tròn hợp với phong thủy, tượng trưng cho đất trời. Chính vì thế kiểu mộ tròn có thể dễ dàng thu hút được nhiều sinh khí. Lựa chọn loại vật liệu đá phù hợp và điêu khắc với mẫu mộ đá tròn cũng mang lại tính thẩm mỹ cao.

 

Mẫu mộ đá hoa cương đẹp

Đá hoa cương là loại đá tự nhiên được ứng dụng nhiều trong đời sống. Ưu điểm của loại đá tự nhiên này chính là có độ sáng bóng, nhìn sang trọng và lịch sự khi áp dụng vào các ngành xây dựng, đặc biệt khi thiết kế lăng mộ.

Dùng chất liệu đá hoa cương các bạn có thể áp dụng thiết kế ra nhiều mẫu mã khác nhau. Có thể chọn kiểu mộ tròn hay mộ hình chữ nhật ốp đá hoa cương thích hợp. Bên cạnh đó chọn kiểu mộ đá hoa cương nguyên khối cũng rất sang trọng.

Vẫn còn rất nhiều các mẫu mộ đá khác được ưa chọng lựa chọn. Các bạn hãy tham khảo thêm vài mẫu mộ đá đẹp, giá cả phù hợp để chọn dùng nhé.

 

Địa chỉ nào thiết kế mẫu mộ đá đẹp và chất lượng?

Để chọn ra được mẫu mộ đá thích hợp, các bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp các loại sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được tư vấn chi tiết cách lựa chọn mẫu mộ phù hợp với nhu cầu. Vậy hiện nay địa chỉ nào thiết kế và cung cấp các mẫu mộ đá đẹp nhất?

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm được biết đến là một trong số các địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu chuyên cung cấp nhiều mẫu mộ đá chất lượng. Hiểu rõ nhu cầu của mọi người, mong muốn tìm chọn được mẫu mộ thích hợp xây dựng nơi yên nghỉ cho người thân yêu đã ra đi nên các sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Nhiều người đã tin tưởng và chọn các mẫu mộ đá đẹp được thiết kế tại đây bởi vì:

 

Vật liệu cao cấp

Hiện tại hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm cung cấp đa dạng các mẫu mộ khác nhau, nguyên liệu xây dựng chủ yếu là đá tự nhiên đã qua tuyển chọn cẩn thận. Chất liệu bền đẹp, dễ dàng thiết kế hoa văn theo yêu cầu với mức giá hợp lý nhất. Nhiều loại vật liệu khác nhau các bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn.

 

Đa dạng mẫu mã

Đến đây các bạn có thể dễ dàng chọn ra được mẫu mộ đá thích hợp với yêu cầu của mình. Bởi vì chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều mẫu mộ khác nhau với cách thiết kế khác nhau, tạo được độ uy nghiêm, lịch sự và sang trọng. Đặc biệt với nhu cầu thiết kế mộ đá theo yêu cầu đội ngũ thợ tay nghề cao tại đây đều có thể đáp ứng được nhanh chóng.

 

Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh môi trường

Chúng tôi đề cao việc đảm bảo vệ sinh môi trường khi xây dựng các kiểu mộ đá khác nhau. Những sản phẩm đem lại hiệu quả cao khi sử dụng và luôn tuân theo đúng quy định xây dựng mộ phần của Pháp luật Nhà nước.

 

Diện tích phù hợp

Các sản phẩm mộ đá được xây dựng theo diện tích rộng rãi, đủ không gian riêng tư của từng phần mộ. Với nhiều mẫu mộ đá đa dạng với đủ loại kích thước tiện cho mọi người lựa chọn.

 

Đề cao chữ tín

Chúng tôi làm việc với châm ngôn đề cao chữ tín lên hàng đầu. Chính vì thế chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của gia quyến. Với các mẫu mộ đá thiết kế theo yêu cầu cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tay nghề cao tại hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm thực hiện theo đúng thời gian được giao để không làm ảnh hưởng đến công việc chung của khách hàng.

 

Đội ngũ thợ thiết kế tay nghề cao

Chúng tôi có sẵn đội ngũ thiết kế các mẫu mộ đá với tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Vì thế các nhân viên có thể dễ dàng nắm bắt được nhu cầu thiết kế mẫu mộ đá theo yêu cầu của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo thêm ý kiến thợ thiết kế để tạo ra mẫu mộ đá vừa ý nhất nhé.

 

Hỗ trợ vận chuyển

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển mộ đá theo đúng yêu cầu đến địa chỉ của khách hàng. Các mẫu mộ đá chất lượng đảm bảo không bị ảnh hưởng gì trong quá trình vận chuyển.

 

Giá cả hợp lý

Một trong những lý do khác mà nhiều người tin chọn sử dụng các sản phẩm mộ đá tại đây bởi vì mức giá hợp lý. Các mẫu mộ đá đẹp đa dạng với các kích thước và kiểu loại khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Để nắm rõ bảng giá các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tại hoa viên làm việc 24/7 nhằm nhanh chóng giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc của khách hàng. Không chỉ với nhu cầu chọn mẫu mộ đá mà với các nhu cầu chọn sử dụng dịch vụ tang lễ, chôn cất tại đây các nhân viên đều sẽ tư vấn đầy đủ mọi thông tin đến khách hàng.

 

Lời kết

Như vậy việc lựa chọn ra được một địa chỉ uy tín chuyên thiết kế các mẫu mộ đá đẹp và chất lượng là rất quan trọng. Các bạn nên tham khảo và tìm hiểu qua những địa chỉ hiện được nhiều người tin chọn hiện nay.

Hoa viên Bình An Vĩnh Nghiêm hân hạnh là người đồng hành cùng các gia quyến trong những thời khắc quan trọng. Những ai có nhu cầu chọn mua hoặc yêu cầu thiết kế mẫu mộ đá đẹp, sang trọng, chất lượng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Mọi thông tin liên hệ các bạn có thể tham khảo qua phương thức:

 

Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm

  • Địa chỉ 1: 490 Điện Biên Phủ, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM (ngã tư hàng Xanh)
  • Địa chỉ 2: 176B Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM (ngã tư Trần Hưng Đạo – Hồ Hảo Hớn)
  • Hotline: 0986 345 434/ 0906 701 189 (tư vấn 24/7)
  • Email: an.nguyen@hoavienbinhan.vn
Đánh giá bài viết